Home Đầu Tư Coin 25 tỷ USD Người quản lý Wealthfront mua tiền điện tử, Metamask bùng nổ, Bitcoin ETF bị trì hoãn + Tin tức khác

25 tỷ USD Người quản lý Wealthfront mua tiền điện tử, Metamask bùng nổ, Bitcoin ETF bị trì hoãn + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Open Studio

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức nhận con nuôi

 • Công ty quản lý robot cố vấn tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại California với hơn 25 tỷ USD tài sản đang được quản lý, Wealthfront Reuters báo cáo sẽ mở ra một loạt các tùy chọn đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của mình vào cuối năm 2021, đồng thời cho biết thêm rằng đó là “dấu hiệu mới nhất cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số của nền tài chính chính thống”. Các khách hàng của Wealthfront sẽ không được phép đưa tất cả tiền của họ vào tiền điện tử, Giám đốc điều hành của công ty đã được trích dẫn cho biết. Nhưng công ty nói rằng họ đã thực hiện động thái để phản ánh “mong muốn ngày càng tăng từ các nhà đầu tư thế hệ trẻ và thế hệ Z”. Công ty không đề cập đến các loại tiền điện tử mà họ đã chuẩn bị để cho phép khách hàng của mình truy cập.
 • Khoảng 6 tháng sau khi vượt qua 1 triệu người dùng tích lũy hàng tháng trên tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động, ví Ethereum (ETH) chính và trình duyệt Web 3.0 MetaMask cho biết nó đã tăng thêm 5 lần và được hơn 5 triệu người dùng sử dụng mỗi tháng. Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng MetaMask Swaps, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tích lũy hơn 2 tỷ USD trong 6 tháng qua. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người sống ở miền Nam toàn cầu sử dụng tiền điện tử để kiếm thêm thu nhập hoặc đầu tư dài hạn, nó cho biết.

Tin tức đầu tư

 • Nhà sản xuất ô tô điện Tesla cho biết giá trị thị trường hợp lý của bitcoin (BTC) mà nó nắm giữ vào ngày 31 tháng 3 là 2,48 tỷ USD, trong khi họ đã mua và nhận được 1,5 tỷ USD trong ba tháng đầu năm. Mỗi lần điền với Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC), họ đã ghi nhận 27 triệu USD tổn thất do khoản đầu tư bitcoin của mình trong ba tháng kết thúc vào tháng 3 và thu về 128 triệu USD thông qua doanh số bán hàng.
 • Các Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ vào thứ Tư đã trì hoãn quyết định phê duyệt VanEck Bitcoin ETF cho đến tháng 6 khi người đứng đầu cơ quan quản lý mới bắt đầu xem xét các đơn đăng ký tài sản cao cấp, CNBC đưa tin.
 • Nhà cung cấp công nghệ chuỗi khối Thuật giả kim đã huy động được 80 triệu USD từ các nhà đầu tư do Quản lý áo khoácLP bổ sung, đưa ra mức định giá 500 triệu USD cho startup, Bloomberg đưa tin. Nguồn vốn mới sẽ giúp Alchemy mở rộng các công cụ dành cho nhà phát triển mà nó cung cấp cho các blockchain khác ngoài Ethereum, tăng cường sự hiện diện của nó ở New York và Nam California, đồng thời cho phép nó mở văn phòng ở châu Âu và châu Á, nó nói thêm.

Trao đổi tin tức

 • Coinbase Pro đã thông báo về việc trì hoãn việc ra mắt giao dịch trên Tether (USDT), “để hoàn toàn tin tưởng vào sự ra mắt thành công của Tether”, họ nói. Ngày mục tiêu mới là thứ Hai, ngày 3 tháng 5. Việc chuyển tiền vẫn có sẵn, họ nói thêm.
 • Người khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI đã thông báo rằng hoạt động khai thác tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử của họ đã có một năm tài chính bội thu trong giai đoạn FY2020, kết thúc vào tháng trước. Công ty đã tiết lộ tổng lợi nhuận kinh doanh tiền điện tử là 174 triệu USD, gần gấp đôi so với con số tổng của năm 2019 là 92 triệu USD. Nhóm kinh doanh cho biết họ vẫn đang có ý định khởi động một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore với công ty Thụy Sĩ Sáu trong một nỗ lực để tăng “tính thanh khoản” cho “các nhà đầu tư tổ chức” có thiên hướng về tiền điện tử.

Tin tức về quy định

 • Thổ Nhĩ Kỳ đang có kế hoạch điều chỉnh thị trường tiền điện tử của mình bằng cách thành lập một ngân hàng giám sát trung ương để loại bỏ rủi ro đối tác sau sự sụp đổ của ThodexVebitcoin Bloomberg đưa tin vào tuần trước, trích dẫn “một quan chức cấp cao quen thuộc với các kế hoạch.” Các nhà chức trách cũng đang cân nhắc ngưỡng vốn cho các yêu cầu về trao đổi và giáo dục đối với các giám đốc điều hành tại các công ty như vậy.

Tin tức ngân hàng

 • Nhóm dịch vụ tài chính DBS, ngân hàng khổng lồ JP Morgan, và nhà đầu tư nhà nước Singapore Temasek đã công bố kế hoạch phát triển một nền tảng công nghiệp mở để “hình dung lại và tăng tốc các chuyển động giá trị cho thanh toán, thương mại và giải quyết ngoại hối trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới, thông qua một công ty công nghệ mới thành lập” – được gọi là Partior (‘để phân phối và chia sẻ’ bằng tiếng Latinh). Các công ty cho biết rằng họ đang thừa nhận rằng tương lai của thanh toán toàn cầu đang trên đỉnh của một sự thay đổi cơ bản, đồng thời nói thêm rằng Partior nhằm mục đích phá vỡ mô hình ‘trung tâm và nói chuyện’ thanh toán xuyên biên giới truyền thống, điều này đã dẫn đến những điểm đau chung, như cũng như các hoạt động đối chiếu và xử lý ngoại lệ sau giao dịch tốn kém và phức tạp. Nền tảng của Partior cũng sẽ được thiết kế để bổ sung cho các sáng kiến ​​và trường hợp sử dụng tiền tệ kỹ thuật số (CBDC) của ngân hàng trung ương đang diễn ra.

Tin tức về DeFi

 • Balancer Labs (BAL), một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và Gnosis (GNO), một bộ giao thức cho các cơ chế thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), đã công bố sự ra mắt của Balancer-Gnosis-Protocol (BGP). Trao đổi phi tập trung (DEX) này sẽ kết hợp hệ thống Vault mới và cải tiến của Balancer V2 với cơ chế tìm kiếm giá của Gnosis Protocol, thông cáo báo chí gửi qua email cho biết. Mục đích của BGP là tự điều chỉnh không gian để chuyển từ các quy tắc cố định hiện hành áp dụng các thông số cụ thể sang các quy tắc có thể nâng cấp thông qua quản trị thay đổi các thông số theo điều kiện thị trường. Nó sẽ được phát hành theo từng giai đoạn.

 • Các Quỹ Solana, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ và phát triển mạng Solana (SOL), đã thông báo rằng họ sẽ khởi động một cuộc thi hackathon toàn cầu tập trung vào các giải pháp Web3, DeFi và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Cuộc thi hackathon mùa Solana sẽ diễn ra trong ba tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 và mở cửa cho các đội từ khắp nơi trên thế giới. Theo thông cáo báo chí được gửi qua email, nó sẽ có tổng giải thưởng toàn cầu là 400.000 USD, cũng như tài trợ hạt giống tiềm năng, cộng thêm giải thưởng lên tới 1 triệu USD.
 • Các quan chức Hoa Kỳ đã được cấp một lệnh bắt giữ người điều hành bị cáo buộc của một dịch vụ trộn BTC Bitcoin Fog, Roman Sterlingov, với cáo buộc rửa gần 336 triệu USD BTC trong hơn 10 năm. Các khoản phí chống lại Sterlingov là chuyển tiền trái phép, rửa tiền và chuyển tiền mà không có giấy phép. Bitcoin Fog cho phép khách hàng của mình chuyển bitcoin cho nhau trong khi phân vân nơi gửi tiền, theo bản tuyên thệ được nộp bởi Sở thuế vụ điều tra hình sự (IRS CI) Đặc vụ Devon Beckett. Theo Wired, Sterlingov đã bị bắt.

Tin tức NFTs

 • Nhà sản xuất trò chơi blockchain Nhật Bản đang mở rộng nhanh chóng nhảy đúp đã đạt được một thỏa thuận với gã khổng lồ chơi game Sega. double.jump đã và đang đẩy mạnh trò chơi mã thông báo không thể thay thế của mình vào cuối năm nay. Thỏa thuận với Sega sẽ cho thấy phần sau sẽ phát hành một loạt nội dung liên quan đến trò chơi dưới dạng NFT, tận dụng “một số tựa game sở hữu trí tuệ phổ biến trên toàn cầu”, Cnet Japan đưa tin. Công ty mẹ của Sega cũng đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo, mặc dù quy mô của đợt tăng vốn không được tiết lộ.

___
(Cập nhật lúc 17:50 UTC: Wealthfront đã làm rõ rằng họ có 26 tỷ USD tài sản đang được quản lý, không phải 16 tỷ USD như đã nêu trước đó.)

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment