Home Đầu Tư Coin 100k tùy chọn Bitcoin sắp hết hạn: đây là những gì có thể mong đợi từ thị trường

100k tùy chọn Bitcoin sắp hết hạn: đây là những gì có thể mong đợi từ thị trường

by Andy Lê

Giá của Bitcoin hiện là $ 54000 dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com; khi Bitcoin phục hồi về mức ATH trước đó là 58330 đô la, giá đã phục hồi hơn 8% trong vòng chưa đầy 24 giờ và đây là một dấu hiệu tăng giá đối với giá Bitcoin. Sự phục hồi này diễn ra vào thời điểm 20 altcoin hàng đầu được xếp hạng về vốn hóa thị trường đang lấy đà và tăng hơn 7% trong 24 giờ.

Tài sản đã phục hồi sau đợt giảm giá sau khi các tùy chọn Bitcoin hết hạn trị giá 1,2 tỷ đô la vào cuối tháng 2 năm 2021.

Nguồn: CoinGecko

Nhìn vào biểu đồ giá, rõ ràng là sự phục hồi từ đợt giảm giá tháng 2 đã hoàn tất và giá đã tăng hơn 20% kể từ đó. Sự kiện lớn tiếp theo có thể tác động tiêu cực đến giá sắp xảy ra, các tùy chọn 100k Bitcoin vẫn còn tồn đọng trong thời hạn tháng 3.

Mặc dù thực tế là dòng tiền Bitcoin vào các sàn giao dịch đang tăng lên, giá đang tăng lên vì NetFlow của sàn giao dịch giao ngay đang được hấp thụ bởi nhu cầu – một 33500 Bitcoin NetFlow khổng lồ đã được hấp thụ. Kể từ khi giá giảm từ mức $ 58400, hơn 63000 Bitcoin đã chảy vào các sàn giao dịch. Kể từ ATH, dòng tiền ra đã vượt qua dòng vào và đây có thể là lý do tại sao giá đang có xu hướng tăng. Phân tích trên chuỗi cho thấy tâm lý đang giảm, tuy nhiên, khối lượng giao dịch lại cho thấy điều ngược lại.

Điều gì sẽ xảy ra khi hết hạn quyền chọn 100k Bitcoin?

Nguồn: Twitter

Dòng vốn đầu tư tổ chức đang tạo ra nhu cầu mới và làm tăng thêm sự biến động, hỗ trợ đà tăng giá. Mặc dù thời hạn này có thể có tác động đáng kể đến giá, nhưng tài sản có thể phục hồi kịp thời để đạt được ATH tiếp theo. Hiện tại, giá đang giao dịch gần với mức ATH trước đó; nhiều khả năng tài sản có thể đạt ATH và tiếp tục khám phá giá sau đó.

Điều gì sẽ xảy ra khi hết hạn quyền chọn 100k Bitcoin?

Nguồn: Twitter

Luồng ròng trao đổi Bitcoin đã có tác động đến giá của tài sản trong lịch sử. Tương tự, ở mức giá hiện tại, dòng ròng phần lớn là tích cực và dòng tiền Bitcoin đang được hấp thụ bởi nhu cầu tại chỗ và các sàn giao dịch phái sinh.

Dòng vốn của các tổ chức đã có tác động tích cực đến giá cả; tuy nhiên, dòng tiền vào đã dẫn đến sự điều chỉnh trong quá khứ. Hiện tại, sự phục hồi sau đợt điều chỉnh đến từ mối tương quan gia tăng với chứng khoán và S&P 500. Tác động dự kiến ​​từ việc hết hạn quyền chọn này là tiêu cực và mức đau tối đa có thể là $ 49000 đối với đợt tăng giá hiện tại.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment